เท้าบวม

มีใครเท้าบวมก่อนจะคลอดไหมคะ. แล้วเท้าบวมประมานกี่วันน้องถึงมาคะ?

ของเราเท้าบวมตั้งแต่ 33 วีคค่ะ อาจเพราะน้ำหนักเราขึ้นเยอะด้วยค่ะ คุณหมอดุเยอะมาก😅 แต่เวลานอนเราก็พยายามยกขาสูงตลอดค่ะ ก็ช่วยได้นิดนึง ก็พยายามควบคุมอาหาร ดื่มน้ำเยอะๆ ตอนนี้จะ 37 วีคแล้วอาการบวมเหมือนจะลดลงค่ะ คุณหมอยังชม อิอิ😆😆อาการเจ็บเตือนแถวท้องน้อยยังไม่มีค่ะ มีแต่อาการท้องแข็งวันนึงประมาณ 3-4 รอบค่ะ กำหนดคลอดเรา 1 กค.ค่ะ

เท้าบสมก่อนคลอดปกติค่ะ​ แต่กี่วันจะลดไม่รู้​มี​ผญ​ท่านหนึ่งบอกว่า​ถ้า​ดท้าที่บวมลดลง​ เตรียมตัวคลอดได้เลยค่ะ

ของเรา 33 Weeks เท้าบวมเพราะพักผ่อนน้อยคะ ตอนนี้หมอให้เริ่มลาคลอดเพราะอยากให้เราได้พักคะ

บ้านนี้บวมเป็นเดือนเลยค่ะ แต่พอคลอดน้องก็หายเลยนะค่ะ. คุณแม่อดทนอีกนิดนะค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ. อยากเห็นหน้าน้องแล้ว🥰

ขึ้น31weekก็บวมค่ะ จนตอนนี้ 36ไม่หายบวมเลย หาหมอทุกอาทิตย์ประเมินคลอดทุกอาทิตย์เลยค่ะ

เป็นปกติค่ะบวมเหมือนกันเลยของเราบวมตั้งแต่ 4 เดือนจนคลอดเลยค่ะ

5y trước

คลอดก่อนกำหนดค่ะ ผ่าคลอด 37 วีคพอดีเลยน้ำเดินตอนตี 1 เกือบตี 2 ค่ะ แล้วน้องก็ไม่กลับหัวด้วย

35วีคแล้ว นัดคลอด38วีค แต่เรายังไม่บวมนะคะ 😁

5y trước

เตรียมตัวรอทุกวันเลยคะ 😊

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ก.ค ค่ะ บวมมาก

5y trước

บวมเหมือนกันเลยคะคุณแม่

33 w ค่ะ บวมมาก