เจ็บตรงอวัยวะเพศ

มีใครเคยเจ็บบ้างค่ะเราท้องได้37วีค4วันมีอาการเจ็บตรงนั้นแล้วปวดตรงหัวหน่าวรู้สึกเหมือนปวดฉี่

36+5พึ่งเริ่มปวดเมื่อวานเลยค่ะ55555

37+3 ยังไม่ค่อยเท่าไหร่คะ นานๆที

ของแม่บ้านนี้เริ่มปวดตอน35วีค

เจ็บเหมือนกันค่ะ ทรมานมากอ่ะ

น้ำหนักลูกหน่วงค่ะ ใกล้แล้วๆ

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

เจ็บมากมายเหมือนกันค่ะ

ปกติ ของคนท้องแก่ค่ะ

33w ก็ปวดเหมือนกันจ้า

35w+5เจ็บเตือน3รอบแล้ว