มีใครฝากครรภ์คลีนิค แล้วไปคลอด รพ บ้างคะ

มีใครฝากครรภ์คลีนิคแล้วไปคลอดที่ รพ บ้างคะ

เราจ้า ฝากพิเศษที่คลินิก พอคลอดก็ไปรพ. คุณหมอที่เราฝากพิเศษด้วยเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ

ถึงจะฝากคลีนิคก็ต้องไปคลอดอยู่รพ.อยู่ดีคะ