มีใครน้ำตาล ขึ้นบ้างไหม

มีใครน้ำตาล ขึ้นบ้างไหมค่ะ เจาะครั้งแรก 140 ครั้งที่สอง 177 ครั้งต่อไปหมอให้เจาะ ชุดใหญ่ 4 เข็ม เรย ทำยังไงน้ำตาลจะลด กินผลไม้ได้ไหม ช่วยบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้30w2b แล้ว

1 Trả lời

ควรงดไปเลยค่ะ ผลไม้ก็น้ำตาลสูงหลายอย่าง ไปกินผักค่ะ ข้าวกล้อง อาหารพวกนึ่ง ต้ม งดหวาน มัน ทอดไปเลย