สวัสดีค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุ 30 ท้องแรกตรวจน้ำตาลได้ค่า 177 เสี่ยงเป็นเบาหวาน หมอนัดเจาะตรวจอีก 4 เข็ม ถ้าสูงทั้ง4 มีสิทธจะเป็นเบาหวานไหมคะ และการตรวจดาว์นซินโดรมจำเป็นไหมคะ ตรวจแบบไหนดีกว่าคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้าสูง มีสิทธิเป็นเบาหวานค่ะ บ้านนี้ตรวจดาวน์แบบนิฟตี้ค่ะ ควรตรวจนะคะ มีความเสี่ยงทุกช่วงอายุ