20week

มีใครน้องนอนคว่ำในครรภ์บ้างค่ะปกติดีรึเปล่า

บ้านนี้ทั้งหมด 3 ท่า เดือนที่ 4 นอนขวางท้อง เดือนที่ 6 นอนท่าก้นหัวอยู่ข้างบน เดือนที่ 7 หัวลงล่างตูดขึ้นบน ท่าพร้อมคลอดค่ะ น่าจะไม่เปลี่ยนท่าต่อแล้ว เพราะท้องแม่เล็ก หมดพื้นที่ให้หมุนเล่นแล้วค่ะ 😂

หมายถึงลูกในท้องใช่ไหมค่ะ ปกติจ้าเด็กยุในครรภ์ช่วงนี้สามารถหมุนไปเรื่อยๆได้ตลอด เพราะพื้นที่ในท้องมันว่าง ก้สามมารถหมุนไปเรื่อยๆ ของเราตอน21+3เราหัวลงแล้วคว่ำหน้า หันหลังให้เลยจ้าา

บ้านนี้นอนคว่ำตั้งแต่16weekค่ะ กลับหัวตั้งแต่27 weekหมอบอกปกติทุกอย่างจนตอนนี้32weekหันก้นออกหันหน้าเข้าหาตัวแม่ หมอบอกปกติของเด็กและเป็นท่าธรรมชาติของเค้า

บ้านนี้23วีคน้องก้อนอนคว่ำค่ะเเถมหัวยังไปอยู่ข้างล้างเท้าขึ้มมาอยู่ข้างบนอีกคุณหมอบอกว่าออกมาคงจะดื้อหน้าดู😂😂

วันนี้แม่ไปซาวด์ 4 มิติ น้องก้อนอนคว่ำนะคะ ไม่เห็นหมอพูดไรเลยค่ะ น่าจะปกตินะ

ตอน17วีค ปกติค่ะ ถ้าไม่คว่ำก็ตะแคงค่ะ หงายเถอะลูกอยากเห็นหน้าชัดๆ

ไตรมาสสองแล้ว ไม่ควรนอนคว่ำแล้วค่ะ กดทับมดลูกบริเวณที่ลูกอยู่

5y trước

อ่อ ถ้าน้องนอน ปกติค่ะ น้องยังขยับไปมาได้อีกหลายท่าจ๊ะ

บ้านนี้ก็ชอบนอนคว่ำเหมือนกันค่ะ ซาวด์ทีไร นอนคว่ำตลอด