13wมีใครเป็นกันมั้ยกินอิ่มค่อยมีหน้าท้อง

มีใครท้องออกตอนกินอิ่มมั้ยปกติแม่จะไม่มีหน้าท้องต่อให้อิ่มแค่ไหนก็ไม่มีพุง

13wมีใครเป็นกันมั้ยกินอิ่มค่อยมีหน้าท้อง

เรา 9 วีคก็ป๋องแล้ว ยิ่งตอนนั่งยิ่งออก

เป้นเมิลกันเลบค่ะ...เมิลม่ด้ท้องเลย

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า 13w

เป็นเหมือนกันจร้า

เหมือนกันคะเลย

เป็นเหมือนกัน