ไม่ค่อยอยากกินนม

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ค่อย กินนมบำรุงบางค่ะ แม่บ้านนี้แค่เห็นก้อรู้สึกไม่โอเคเลยค่ะ กินได้นิดหน่อยก้ออ้วกออกหมด ทำไงดีค่ะ ท้องได้ 3 เดือนแล้ว เดือนแรกๆก็กินได้ยุค่ะมาเป็นตอน 2-3 เดือน ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนรสรึยังคะ เผื่อกินรสอื่นได้บ้าง ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ช่วงนี้ก็พยายามกินอย่างอื่นที่มีประโยชน์แทนไปก่อนค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะแม่