ท้องคนที่3 ท้องได้2เดือน

ท้องคนที่3 ท้องได้2เดือนแล้ว แต่ตัวน้องเล็กมากความยาวแค่2เซ็น แบบนี้ปกติไหม หรือมีวิธีทำยังไงให้น้องโตมั้งค่ะ ต้องกินอาหารเสริมอะไรบ้าง

1 Trả lời

ปกตินะคะ บ้านนี้ตอน 8 w ยาวแค่ 1.62 เองค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติตามเกณฑ์