ฉีดวัคซีนโควิดตอนท้องอันตรายไหม

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนตอนท้องมั้ยคะฉีดตอนกี่วีคฉีดของอะไรแล้วมีผลอะไรต่อลูกในท้องมั้ยคะแอบเป็นกังวลค่ะไม่กล้าฉีดแต่ที่ทำงานบังคับแล้วก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ฉีดของอะไรค่ะต้องรอลุ้นหน้างานตอนนี้ท้อง17w ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ