มีเส้นขึ้นหน้าท้องจะได้ลูกผู้ชาย จริง หรือ ไม่จริง ค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️

บ้านนี้มีเส้นขึ้นหน้าท้องได้ลูกชายค่ะ แต่ไม่จริงเสมอไปเพื่อนก็มีเส้นหน้าท้องแต่ได้ลูกสาวค่ะ บางคนไม่มีเส้นขึ้นได้ลูกชายก็มีค่ะ

ไม่เกี่ยวกันคะ มีไม่มีก้มีสิทธิ์ได้ทั้งหญิงทั้งชายจ้า เรามีเส้นตรงท้องได้ญ.คะ ไม่เกี่ยวกันหรอกจ้า

มีเส้นทุกคนจ๊ะ แต่ว่าความเข้ม-อ่อนของเส้นต่างกันเฉยๆ ไม่เกี่ยวไรกับเพศของลูกเลยจ้าาาาาา

ไม่เกี่ยวเลยสักนิด ไม่มีอะไรบอกเพศลูกได้ นอกจากจะไปซาวด์ดูเพศ หรือตรวจโครโมโซม

ไม่จิงค่ะ มีเส้นดำทุกคน บางคนเข้ม บางคนจางมากแทบมองไม่เห็นค่ะ

ไม่เกี่ยวกันนะค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชาย ไม่มีเส้นขึ้นหน้าท้องจ้า

เหมือนกัน บ้านนี้ได้ลูกสาว ขนที่ท้องเยอะมาก เป็นปกติค่ะ

ท้องไม่มีเส้นทั้งสองท้องเลยค่ะ คนแรกชาย คนสองหญิง

บ้านนี้ไม่มีเส้นขึ้นหน้าท้องค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้มีเส้นขึ้นหน้าท้องค่ะ ได้ลูกชาย​