มีเส้นขึ้นหน้าท้องจะได้ลูกผู้ชาย จริง หรือ ไม่จริง ค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️

บ้านนี้เส้นที่หน้าท้องจางได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่มีเส้นหน้าท้องได้ชายค่ะ

บ้านนี้มีเส้นตรงท้องขึ้นได้ผญ.จ้า

ไม่จริงจ้ะ บ้านนี้ไม่มี ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้น แต่ได้ลูกชายนะคะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

คนท้องมีเส้นสีดำทุกคนคะ

ไม่เกี่ยว​กัน​ค่ะ​

โนวววววว 😂​😂​😂​

ไม่จริงจร้าาา