ทีม 6 เมษา 66

มีเลือดออกไม่มาก มา2 วันแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้อง มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ แบบนี้ใกล้หรือยังค่ะ

เรา6เมษาค่ะ แค่มีมูกใสเราก็ไปรพ.แล้วค่ะ อันนี้เลือดนะคะ แม่ไม่ควรรอ ถึงจะไม่ไหลออกมาแค่ซับ คนท้องก็ไม่ควรมีเลือดไหลค่ะ มันภาวะแทรกซ้อนหลายอย่างเพราะใกล้คลอดท้องแก่ ใกล้จะเจอลูกแล้วค่ะ มีอะไรผิดสังเกตให้ไปหาหมอไว้ก่อน

2y trước

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะ สังเกตถ้าบีบทุก5นาที ติดกันเกิน5ครั้งใน1ชั่วโมง แม่เตรียมตัวเลยค่า ขอให้คลอดแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

เหมือนกันคะมีมูกเลือดออกได้2วันแต่ผ่านมาเกือบอาทิตร์ละยังไม่มีอาการอะไรเลย

มีเลือดออกควรไปพบหมอนะคะ เผื่อปากมดลูกเริ่มเปิดเเล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ

เลือดออกรีบพบหมอนะคะ อันตรายังต่อลูกค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ควรพบหมอนะคะ

หาหมอคะ มีเลือดออกทุกกรณี ไปหาหมอนะคะ

2y trước

ถ้าไม่เอาทิชชูเช็ด จะไม่มีไหลออกมาค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ไกล้แล้ว