คำนวนวันคลอด

มีใครเป็นบ้างมั้ยค่ะ แอปคำนวณวันคลอดกับหมอคำนวณวันคลอดไม่ตรงกัน ประจำเดือนล่าสุดก็จำได้ มีใครคลอดไกล้เคียงตามวันที่ในแอปคำนวณให้บ้างมั้ยค่ะ ของเราแอปคำนวณ 29มีนา หมอคำนวณ 6เมษา

ของเราก็เหมือนกันค่ะจำปจด.ได้เพราะจดไว้ กำหนดคลาดเคลื่อนห่างกัน 4 วีคเลยค่ะ ทางที่ดีเราควรถามหมอดีกว่าค่ะ เราว่าจะถามเหมือนกันรอถึงวันนัดค่ะ

้บ้านจำประจำเดือนล่าสุดไม่ได้ยึดผลจากการอัลตร้าซาวด์เป็นหลักึ่ะแล้วเอากำหนดคลอดมาใส่ในแอพค่ะแม่ ปกติ +- 1-2 สัปดาห์ค่ะ

จริงๆแล้วคนเราท้อง10เดือนค้ะแม่ ถ้าแม่นับ9เดือนจะได้ตามแอป ถ้านับ10เดือนจะได้ตามหมอค่ะ บ้านนี้คลอด39+5 เกือบ10เดือนค่ะ

ต้องถามคุณหมอค่ะว่าอ้างอิงจากอะไร อย่างเราจำวันเมนมาเป๊ะๆไม่ได้ค่ะ หมออ้างอิงจากใบซาว์นครั้งแรกค่ะ

ของเราคลอดวันที่หมอกำหนดเลยค่ะ หมอเชื่อประจำเดือนกำหนดจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ

ไม่มีใครรู้วันไข่ตกที่แน่นอนได้ค่ะ ยึดผลอัลตร้าซาวด์เป็นหลักค่ะ

ของเราก็ไม่ตรงค่ะ อิงผลจากขนาดตัวลูกในใบอันตร้าซาวด์ค่ะ

เชื่อหมอเถอะค่ะ คลาดเคลื่อนไม่เกินสัปดาห์

หมอจะนับจากวันที่เริ่มมี ปจด วันแรกค่ะ

บ้านนี้ในแอบกับหมอคำนวนให้ตรงเป๊ะเลยค่ะ

8mo trước

เหมือนกันค่ะ ตรงกันทั้งคู่