35 วีค 6วัน

มีอาการลูกโก่งตัวเก่ง ขยับเก่ง หน่วงๆท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิ ปวกก้นกบมาก กำหนดคลอด 21 พฤษภาคม มีแววจะคลอดก่อนไหมค่ะ อยากรู้สัญญาณเตือนของแม่ค่ะ น้ำหนักจาก 52 ตอนนี้ใกล้คลอดปาไป 76 ตอนนี้อ้วนและแน่นมากๆ ตรวจแล้วทุกอย่างปกติค่ะ

ถ้าน้องได้ 37w+ ก็สามารถคลอดได้แล้วค่ะ ใกล้แล้วค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้อง คลอดง่ายๆนะคะ🥰

5mo trước

ชขอบคุณค่ะ

มีมูกหรือยังคะ