อายุครรภ์24วีค น้ำหนักจาก69มา76 ภายใน2อาทิตย์

แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมากทั้งที่ก็คุมอาหาร ลดแป้ง ลดหวาน ลดเค็ม แต่ยังขึ้นเยอะจนน่าตกใจ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะแม่เครียดมากตอนนี้

บ้านนี้4โลใน1เดือนคะหมอบอกลดหน่อยน่ะ​ อย่าขึ้นเยอะเกิน​ แต่แม่พยามอยู่เหมือนกันค่ะเพราะอิแม่หิวตลอด

ไม่มีอะไรต้องเครียดนะคะถ้าไม่เสี่ยงเบาหวาน บ้านนี้พึ่ง8เดือน นน.ขึ้นมา15โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะขนาดคุมอาหารแร้วน้ำหนักยังขึ้นจนตกจัยค่ะ

เข้า5 เดือนขึ้น อาทิตย์ละโลตกใจเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี่3อาทิตย์​ขึันมา5โล😂😂ตอนนี่23w3dค่ะ

เราขึ้นมา 6 กิโล ใน1 เดือนค่ะ หมอบอกงดหวาน 🥲