กำหนดคลอด21 พฤษภาคม

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ขนาดหมอยังทักว่าท้องเล็กจัง แต่เวลาถามหมอว่า น้ำหนักตัวลูกหนูเท่าไหร่ก็ไม่บอกสักครั้ง ตอนนี้33 วีคแล้ว ท้องเล็กจริงๆหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำหนดคลอด21 พฤษภาคม

เราว่าไม่เล็กน่ะ เราก็33wเหมือนกันค่ะ จะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวนะคะ ถ้าน้ำหนักน้องยุในเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่แต่ในรูปอัลตราซาวด์จะมีน้ำหนักของน้องบอกไว้ยุนะคะแม่ ลองดูในรูปอัลตราซาวด์ก็ได้ค่ะ บ้านนี้น้อง2863gแล้วค่ะ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกบางคนท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่บางคนท้องใหญ่แต่ลูกตัวเล็ก อัลตร้าซาวด์ดูดน้ำหนักลูกจะดีกว่าค่ะ

3y trước

ถามหมอแล้วก็ไม่บอกว่าน้ำหนักเท่าไหร่ แต่ก็บอกตลอดว่าท้องเล็กจัง เราก็งงเหมือนกัน

ท้องเล็กท้องใหย่ ม่ด้บ่งบอกถึงน้ำหนักลูกน้อยรึมากหรอกค่ะเเม่ นี่ก็ท้องเลก คลอดออกมา3130 ค่ะ อย่ากังวลนะคะ บำรุงเรื้อยๆค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ หมอมักตลอดแต่ นน.ลูกเกินเกณฑ์นะคะ ไม่ต้องซีเรียสค่ะ ให้มาโตข้างนอกเอา เดี๋ยวคลอดยาก 😁

บ้านนี้ก็เล็กค่าาา แต่หมอไม่ได้ทักอะไร คงเพราะเราตัวเล็กด้วยแหละ 😂

ดูในรูปซาวด์มีน้ำหนักน้องบอกอยู่นะจ๊ะบ้านนี้ตอน34Wลูกหนัก​ 2500จร้า

มันเล็กสำหรับคนอื่นแต่มันใหญ่สำหรับตัวเราแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 31+3 w

3y trước

บ้านนี้หมอทักตลอดเวลาไปตรวจ

ไม่เล็กน่ะค่ะ ไม่ต้องกังวน

ดูนน.จากใบอัลตราซาวด์เลยค่ะ

3y trước

ว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิคอยู่เหมือนกันค่ะ จะได้ดูเพศพร้อมเลย