38+1

มีน้ำสีเหลืองไหลออกมา แต่ไม่มีกลิ่น จะเป็นไรไหมค่ะ บางคนก็บอกว่าไกล้คลอด แต่เราแอบกลัวๆอันตรายกับลูกในครรภ์ค่ะ

1 Trả lời

น่าจะเตือนๆค่ะ บ้านนี้39 ยังเงียบอยู่เลย มีแต่ตกขาว แป้ปๆเปื้อน กกน. ใม่กล้าล้างข้างใน กลัวเชื้อโรคค่ะ