อาการตกขาว

พอดีเราตกขาวตอนอายุครรภ์ 38+2 สัปดาห์ แล้วมีสีเขียวอ่อน แต่ไม่มีกลิ่น ไม่คันในช่องตลอด อยากรุ้ว่าปกติไหมค่ะ หรือต้องทำไงบ้างค่ะ

อาการตกขาว

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เป็น เปลี่ยนแค่สีไม่มีอาการอื่นรวม ได้ยากินและยาสอดค่ะ ปล่อยนานจะติดเชื้อได้นะค่ะ

10mo trước

ขอบคุนค่ะ

ติดเชื้อค่ะแม่ ไปหาหมอนะคะ หาจะให้ยาฆ่าเชื้อมาทานค่ะ เราเคยเป็น ตอน 34 วีค

10mo trước

ขอบคุนค่ะ

ตกขาวออกเขียวๆ บ่งบอกว่าจะคลอดแล้วแม่ไปหาหมอเลยค่ะ

สีไม่ปกติแนะนำปรึกษาหมอค่ะ