แม่น้ำหนักเกินแม่ๆมีวิธีคุมน้ำหนักกันยังไงบ้างคะ

พอดีน้ำหนักขึ้นเยอะหมอให้คุมน้ำหนัก​ อายุเยอะกลัวครรภ์​เป็นพิษ​ แม่ๆมีวิธีคุมอาหารกันยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

งดทานของหวาน ของทอด ของมัน และน้ำปั่นค่ะ ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวค่ะ