น้ำคล่ำเเห้ง

เเม่ๆคะไปตรวจมามีอาการครรภ์​เป็นพิษ ความดันสูง​ น้ำคล่ำเเห้ง​ เเต่หมอไม่สั่งผ่า บอกให้รออย่างเดียวคะ​ กลัวน้ำคล่ำจะหมด เเม่ๆคนไหนเป็นเคสเเบบนี้บ้างคะ

ดื่มน้ำเยอะๆคะช่วยได้ บ้านนี้ถุงน้ำคร่ำรั่ว นอนรอนุรพ.สี่วันถึงได้คลอดน้องคะ ระหว่างนอนยุรพ.ก้ดื่มน้ำตลอดคะ

ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ ช่วยเพิ่มปริมาณน้ำคร่ำได้

ดื่มน้ำเยอะๆๆนะค่ะ

เครียดมากคะ