สมุดชมพูฝากท้อง

ฝากท้องครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาโฟลิกมากิน แต่ยังไม่ได้สมุดชมพู แม่ๆได้ตอนไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งไปซาวด์แล้วเจอหัวใจกับตัวน้องตั้งแต่แรกเลยนะคะ #คลินิค

เราเคยฝากที่ศูนย์สาธารณสุข เขาจะให้สมุดชมพูครั้งถัดไป ที่ไปฝาก

บ้านนี้ฝาก รพ. ไม่มีสมุดชมพูให้แล้วค่ะ เเต่ให้เอกสารเป็นชุดเเทน

6 week ยังไม่ได้ค่ะ ซาวเจอหัวใจและถุงแล้ว ถ้าไปรอบนี้ว่าจะถามดูค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐก้ได้ตั้งเเต่เริ่มฝากท้องเลยค่ะเเม่สมุดชมพู่

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ไปฝากท้องเลยค่ะ ครั้งแรกไปก็ได้มาเลย

ได้ตอนไปฝากวันแรกจ้า สมุดสีชมพู ยาเม็ดแดงและยาแคลเซียมค่ะ

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากท้องเลยค่ะ🥰รพ.รัฐ

รอบ2ที่ไปฝากจ้าเเม่ ถึงจะได้สมุดกลับมาด้วย🥰

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะ