สมุดชมพูฝากท้อง

ฝากท้องครั้งแรก เจาะเลือดได้ยาโฟลิกมากิน แต่ยังไม่ได้สมุดชมพู แม่ๆได้ตอนไหนกันบ้างค่ะ

ไปคลินิก ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ รอตรวจรอบที่2ค่ะ

ฝากคลีนิค ได้สมุดสีชมพูตั้งแต่แรกค่ะ

เราจะนับลูกดิ้น อายุครรภ์เท่าไรค่ะ

ของเราได้ในรอบต่อไปที่หมอนัดเลย

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกก็ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ได้ตอนนัดครั้งที่2ค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกค่ะ

หลังได้ผลเลือดว่าท้องค่ะ

ไปฝากวันแรกก็ได้เลยค่ะ