กรุ๊ปเลือดเด็ก

ปัญหาของเราคือแฟนไม่มั่นใจว่าใช่ลูกเค้าหรือป่าวทั้งที่เรารู้ดีว่าใครทำเราพลาดจึงวันที่เราต้องคลอดก่อนหนด...เราอยากรู้ว่ากรุ๊ปเลือดส่วนใหญ่เด็กมักจะได้จากใคร พ่อเด็กกรุ๊ปเลือดOส่วนเรากรุ๊ปเลือดA ใครพอทราบบ้างว่าผลจะเป็นกรุ๊ปเลือดไหน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเลือดลูกเรากรุ๊ปไหน

กรุ๊ปเลือดเด็ก

เป็นไปได้หมดค่ะ ของเราAB ของแฟนOลูกออกมากรุ๊ปBค่ะ

ตรวจเลยค่ะ จะได้มั่นใจ ระแวงก็ไม่มีความสุขค่ะ

A จะเด่นกว่า Oค่ะ นี่เราก็กรุ๊ปเอแฟนกรุ๊ปโอ

แล้วแต่ว่าลูกจะรับยีนจากพ่อรึแม่มามากกว่าคะ

บ้านนี้มีกรุ๊ปเลือดบอกติดมากับสมุดสีชมพูค่ะ

มีบอกในสมุดชมพูของลูกนะคะ หมอจะเขียนไว้ค่ะ

ร.พ.เค้าจะแจ้งนะคะว่าลูกกรุปเลือดอะไร

เหมือนกันค่ะ แม่o พ่อb พอออกมากรุ๊ป B+จ้า

a กับ o เท่านั้นค่ะเป็นกรุ๊ปอื่นไม่ได้

ลูกไม่ เอ ก็ โอ ค่ะ ได้แค่2กรุ๊ปนี้จ้า