A+A=O กรุ๊ปเลือดลูก

แม่กรุ๊ปเลือดA พ่อกรุ๊ปเลือดA ลูกออกมากรุ๊ปO โชคดีที่พ่อเข้าใจและรับฟังพร้อมศึกษาหาความรู้ ว่ามันเป็นไปได้และเป็นได้อย่างไร ไม่งั้นคงคิดว่าเป็นลูกคนอื่นและทิ้งเรากับลูกไปชัวร์ ขนาดเราเองได้ยินว่ากรุ๊ปเลือดลูกออกมาOยังคืดว่าหมอตรวจผิดป่าวเลย #ลูกคนแรก

มีโอกาสที่ลูกจะได้เลือดต่างจากพ่อแม่ค่ะเคยได้ยินหมอพูดอยู่ค่ะ ถ้าแม่ไม่ได้ไปอะไรแบบนั้นก็ชัวร์ที่จะเป็นลูกเขาแน่นอนค่ะ ถ้าเป็นเราก็ตกใจแหละคะที่คิดดีคือเราไม่ได้ไปมั่วอะไร และมีสามที่รู้และเข้าใจคือดีค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ❤️❤️

เป็นไปได้ค่ะแม่ แม่กับพ่อน่าจะเป็นเลือด A แบบ IAi ลูกที่เกิดมา เลยได้ กรุ๊ป o ค่ะ ☺️

2y trước

ใช่ค่ะแม่