กรุ๊ปเลือด

มีบ้านไหนที่พ่อ O แม่ O ลูกออกมาเป็นกรุ๊ปอื่นบ้างคะ บ้านนี้ พ่อแม่ O ลูก A+ ลูกคนแรกค่ะ (ผลกรุ๊ปเลือดของพ่อแม่มาจากการเจาะเลือดฝากครรภ์ครั้งเเรก) #มาแชร์กันหน่อยนะคะ

เรื่องแบบนี้สอบถามคุณหมอดีกว่านะคะ แต่เท่าที่เคยเรียนมา โอ+โอ น่าจะเป็น โอค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นในทางการแพทย์อาจจะเกิดขึ้นได้แต่ไม่มากนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ☺️

น่าจะประมาณนี้ค่ะ ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ☺️