สอบถามค่ะ!!

ปวดท้องเตือนเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ ไม่ออกสักที ต้องทำยังไงบ้างค่ะ เวลาปวดหงุดหงิดมาก ไปหาหมอก้ไม่ว่าไงให้นอนพักแล้วก็กลับ

1 Trả lời

คุณแม่อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะ ถ้าแม่อายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดแบบเหลือเป็นเดือนๆเจ็บเตือนมันก็มีแบบเป็นอาทิตย์เป็นเดือนเลยอะค่ะแม่ใจเย็นๆน๊าเดี๋ยวน้องก็คลอด

2y trước

37+3ค่ะแม่