อิแม่ท้อแล้วค่ะ ไม่ออกสักที

40+1 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้40+1เลยกำหนดเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดโดนยาเร่งคลอดแล้วค่ะ เพราะเหมือนน้องจะไม่ยอมออกเอง

40+2 น้องก็ยังไม่ออกเหมือนกันคะ

2y trước

อึดอัดมากแม่