ปากลูกเป็นสีขาว เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีดูแลไหมค่ะ

สอบถามค่ะ ปากลูกเป็นสีขาว เกิดจากอะไรค่ะ ปกติไหมค่ะ เอาน้ำอุ่นเช็คแล้วแต่ไม่ออก ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ....ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ปากลูกเป็นสีขาว เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีดูแลไหมค่ะ

เกิดจากลูกดูดนมแรงทำให้ริม ฝีปากฟอง ปกติครับ เดวหายเอง

ลูกดูดนมแรงคะ เป็นปกติ อย่าดึงนะคะ

ปากจะลอกค่ะ

2y trước

ปกติค่ะ