ไม่ไหวแล้ว!!

บ้านนี้ 38+1วีค แล้วค่ะ กำหนดคลอด 26กันยานี้ ไม่มีปวดท้องไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ ไม่ไหวจะรอแล้วอิแม่พร้อมสุดๆ แต่ตัวเล็กไม่มาส้ะที ??

เหมือนกันค่ะบ้านนี้กำหนด22กันยาตอนนี้38+5วีคแล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะแต่มีเจ็บเตือนกับท้องแข็งแล้วแต่น้องยังไม่ออกมาค่ะ

5y trước

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ แต่จะเป็นเฉพาะตอนกลางคืน

บ้านนี้30กันยายนก็รอดูทุกวันว่าจะปวดไหมแต่ยังไม่ถึงวันอีกสิบกว่าวันเข้าใจความรู้สึกคะแต่เราก็ต้องอดทนรอนะคะสู้ๆคะ

ของเรากำหนดคลอด 25 ก.ย ทรมานมาก ปวดหลัง ปวดเอว นอนทรมาน หายใจลำบาก นอนก็ดึก เดินมากก็ปวดเท้า มือก็บวม ปวดตามข้อไปหมด 😩

5y trước

บ้านนี้ท้องยังไม่ลงเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ26 ก.ย 38+1วีคแล้วก็ยังเงียบอยุ่เลยไม่ปวดไม่อะไรเลย อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วววว

นัดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้เจ็บเตือนท้องแข็งถี่เรื่อยๆเลยแต่ก็ยังไม่ออกมากลัวโดนผ่ามาก

5y trước

หมอนัดตรวจปากมดลูกอีกทีค่ะ ถ้ายังไม่เปิดจะเร่งคลอดให้ ถ้าเร่งแล้วไม่เปิดจิงๆ คงต้องผ่า อยากให้หน้าตัวเล็กแล้วๆ

กำหนดคลอด 25 กันยา 38w2d อึดอัดมาก ดิ้นเก่งจนเจ็บซีโครง น้องหก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะออก 😂

5y trước

กำหนดวันเดียวกันเรยค่ะ

21กันยาจร้า..มีเจ็บเตีอนท้องแข็งแล้วแต่ไม่ถี่เลยไม่ไปโรงบาล..นั้งนับนอนนับวนไปจร้า

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ลุกไม่ไหวแล้ว น้องก็ดิ้นน้อยลงคงอึดอัด555 คุณหมอนัดผ่า20นี้ค่ะ

บ้านนี้อีก 2 วัน จะครบ 40 W แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อดทนรอหน่อยน่ะค่ะ

37+6 weeks ท้องลดแล้ว ท้องแข็งทุก 10 นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด รอต่อไปจ้าา