ไม่ไหวแล้ว!!

บ้านนี้ 38+1วีค แล้วค่ะ กำหนดคลอด 26กันยานี้ ไม่มีปวดท้องไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ ไม่ไหวจะรอแล้วอิแม่พร้อมสุดๆ แต่ตัวเล็กไม่มาส้ะที ??

เหมือนกันคะ 26 ก.ย.นี้ไม่มีอาการอะไรเลย ได้แต่นับวันรอไปแต่ละวัน

น่าจะคลอดก่อนกำหนดสัก3-5วันค่ะคุณแม่​ ถ้าเราจำรอบเดือนไม่ผิด

บ้านนี้40+1ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันคะ อยากให้ออกมาเเล้ว น้อยใจ😅

5y trước

ใช่ค่ะถ้าออกมาน่าจะเป็นอีกแบบนึงเลย55😅

เรา40สัปดาห์ ก็ยังเฉยๆนะ แต่ไปหาหมอตามปกติ หมอเลยผ่าคลอดเลย

บ้านนี้38+4 ก้อยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

เหมือนกันค้ะตอน40+2wอยากเจอหน้าแลัวเหมือนกันค้ะ

5y trước

กำหนดคลอด11กันยาค้ะ ไปตรวจแล้วหมอปากมดลูกไม่เปิด เลยให้กับบ้านนัดใหม่16กันยาค้ะ ใช้ยาเร่ง

ของเรา 20 นี่จ้า รอทุกวัน เปิดปฎิทินดูทุกวัน5555

แม่บ้างคนก็อาจจะคลอดก่อนหรือหลังก็ได้นะค่ะ

บ้านนี้ 27 ก.ย. ค่ะ เงียบเลย แม่ลุ้นทุกวัน

รอ40weeks นะคะ ถ้าน้องไม่ออกค่อยไปเร่งค่ะ