ไม่ไหวแล้ว!!

บ้านนี้ 38+1วีค แล้วค่ะ กำหนดคลอด 26กันยานี้ ไม่มีปวดท้องไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยค่ะ ไม่ไหวจะรอแล้วอิแม่พร้อมสุดๆ แต่ตัวเล็กไม่มาส้ะที ??

37+6 weeks ท้องลดแล้ว ท้องแข็งทุก 10 นาที แต่ปากมดลูกไม่เปิด รอต่อไปจ้าา