20weeks

บ้านนี้20weeks แล้วได้ลูกชายดิ้นเก่งมาก แม่ๆบ้านอื่นกี่weeks แล้วค่ะ

20weeks

21wค่ะได้ลูกชายแต่ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรว่าเค้าดิ้นรู้สึกน้อยมากเพราะหน้าท้องหนามากตอนนี้ก็รู้สึกนอยหน่อยๆคะแม่

บ้านนี้15+1wค่ะเพศยังไม่เห็นเลยค่ะแต่เวลาไปอัลตราซาวชอบโชว์ตูดโชว์ตัวให้ดูบ่อยๆค่ะแต่หมอเค้าไม่ยอมดูเพศให้

3y trước

ประมาณ 18-20w จะเห็นชัดเจนค่ะคุณแม่

20+4w ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ น้องหนีบ แน่นสุดๆไม่ให้เห็นเพศเลย อิแม่ลุ้นแทบตาย อยากเห็นเพศลูก

20wรอลุ้นค่ะเพราะเคยซาวตอนคนแรกบอกผ.ญแต่สุดท้านก้อผ.ชรอบนี้ไปซาวก้อบอกผ.ญเลยไม่แน่ใจลุ้นเอาค่ะ

20weeks ลูกชายค่ะ แต่หมอบอกยังไม่100% รอลุ้นตรวจรอบหน้าค่ะ ตอนนี้น้องแค่ตอดๆ ค่ะ แต่เริ่มแรงขึ้น

21 วิค ดิ้นสุดๆค่ะ ทั้งวันทั้งคืน ถ้าเปิดเพลวฟังจะไม่ค่อยดิ้นแรง

17 วีค 6 วันค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกัน ยังไม่ดิ้นเลยมีแต่ตอดเบาๆ

36W+4จ้า ได้ลูกชายดิ้นเก่งมาก บางทีดิ้นแรงมากจนแม่จุกเลย😊😊

บ้านนี้20วีค5วัน ดิ้นค่อนข้างเก่งค่ะ แต่ยังใม่รุ้เพศเลย

กำลังจะ 19 จ้า ลูกชายเหมือนกัน ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยจ้า