น้องไม่ดิ้น

20weeks แล้ว น้องยังไม่มีอาการดิ้นเล้ย ผิดปกติหรือป่าวค่ะ

ถ้าแม่ท้องแรก กับหนังหน้าท้องด้วย ก็อาจจะยังค่ะ รออีกหน่อยนะคะ หรือถ้ากังวลไปหาหมอซาวดูเลยคะ

ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้อง น้องตะกิ้นสม่ำเสมอ28วีค