20weeks ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ เราท้องได้ 20weeks พอดีเลิกกับคุณพ่อเค้าแล้วค่ะ อยากขอความคิดเห็นว่า เราควรเอาชื่อเค้าออกจากสมุดสีชมพูดีไหมคะ เค้ากลับไปอยู่กับคนอื่นค่ะ เราแบกลูกคนเดียวทุกวันและทำงานไปด้วยค่ะ แค้นใจเสียใจมากค่ะ

จะลบออกก็ได้ค่ะ แล้วแต่คุณแม่สบายใจ เอาที่คุณแม่สบายใจ ไม่เครียดไม่เสียใจก็พอ เพราะทุกความรู้สึก ลูกจะรับรู้ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ