แม่ๆแพ้ท้องกันถึงช่วงกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่4สัปดาห์ ตอนนี้11สัปดาห์แล้ว อาการแพ้ท้องยังรุนแรงเหมือนเดิมค่ะ ส่วนตัวชอบทานของหวานๆมากแต่ทานอะไรเข้าไปก็ออกหมด น้ำหนักลด5โลกว่าแล้วค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่นะแต่นอนยากมากค่ะ เริ่มปวดหลัง ปวดขา อึดอัดมาก

แพ้เหมือนกันเลยจร้าชอบทานขิงหวานเหมือนกันอีก

เเพ้ต้องเเต่4สัปดาเลยจ้าตอนนี้12wเริ่มลดลงเเล้ว

เบื่ออาหารถึง3เดือนค่ะ แต่ไม่อ้วกไม่แพ้

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่3w ค่ะ หายเเพ้ตอน17w

ตรวจเจอว่าท้องก็แพ้เลยค่ะแพ้หนัก

ตอนนี้เรา11wยังแพ้อยู่เลยค่ะ🥺

เราแพ้หนัก แพ้จน 6 เดือนกว่า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า✌️✌️

ตั้งแต่รุ้ว่าท้องยันคลอด

บ้านนี้แพ้ถึง4เดือนเลยคะ