แม่ๆแพ้ท้องกันถึงช่วงกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่4สัปดาห์ ตอนนี้11สัปดาห์แล้ว อาการแพ้ท้องยังรุนแรงเหมือนเดิมค่ะ ส่วนตัวชอบทานของหวานๆมากแต่ทานอะไรเข้าไปก็ออกหมด น้ำหนักลด5โลกว่าแล้วค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่นะแต่นอนยากมากค่ะ เริ่มปวดหลัง ปวดขา อึดอัดมาก

เราแพ้จนถึง7เดือนเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ 5-16w ค่ะ ✌️✌️✌️

บ้านนี้แพ้ถึง18วีคค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

ถึง 16 สุปดาห์ค่ะ