แม่ๆแพ้ท้องกันถึงช่วงกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่4สัปดาห์ ตอนนี้11สัปดาห์แล้ว อาการแพ้ท้องยังรุนแรงเหมือนเดิมค่ะ ส่วนตัวชอบทานของหวานๆมากแต่ทานอะไรเข้าไปก็ออกหมด น้ำหนักลด5โลกว่าแล้วค่ะ ท้องยังไม่ใหญ่นะแต่นอนยากมากค่ะ เริ่มปวดหลัง ปวดขา อึดอัดมาก

บ้านนี้ท้องแรก แพ้ตั้งแต่ 4 วีค ถึงประมาณ 24 วีคเลยค่ะ แต่ที่เป็นหนักไปเลย ถึง 20 วีค แล้วค่อยๆ หายค่ะ ท้องสอง เป็นตั้งแต่ 4 วีค ถึง 18 วีคค่ะ แต่แพ้น้อยกว่าท้องแรก ช่วง 20 วีคหรือไตรมาสที่สอง จะช่วงที่แม่หายแพ้และกินอะไรได้ดีค่ะ ส่วนไตรมาสสาม สำหรับบ้านนี้แน่นบ้าง กินได้บ้าง ส่วนมากจะเน้นปวดตัว ปวดขา ปวดเอว

2y trước

คุณแม่แพ้นานมากค่ะ 😰🥹

แพ้ตั้งแต่ 5w-12w ค่ะ นน.หายไป 5 กิโล ตอนนี้เด้งกลับมาแล้วค่ะ หายแพ้ก็กินเหมือนหิวโหย ลุงหมอดุให้คุมน้ำหนักแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ✌🏻☺️

บ้านเริ่มแพ้ตั้งแต่7w.ค่ะหลังรู้ว่าท้อง จากนั้นน้ำหนักลดไป4โลกว่าพึ่งหายแพ้ตอน17w.เองค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ถ้าผ่านช่วงแพ้ท้องมาได้ก็สบายแล้วค่ะ✌️💗

บ้านนี้ก้อแพ้ค่ะตั้งแต่5วีคจนตอนนี้10วีคก้อยังไม่หายอ่อนเพลียมากน้ำหนักก้อลด2กิโลแต่แตะของหวานไม่ได้เลยแม่ไม่ชอบอะไรหวานๆเลยท้องนี้

บ้านนี้แพ้ตอน 6 w ค่ะ กินไรไม่ได้ นน.ลดไปแค่2โล ตอนนี้ 12w กินได้แต่ก๋วยเตี่ยวค่ะ แพ้น้อยลง แต่กินแล้วอิ่มไวแต่หิวบ่อยค่ะ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่5w-15w เลยคะ น้ำหนักหายไป7-8กิโล หน้าตาทรุดโทรมมาก เนื้อตัวขาวซีดหมดเลยคะ เพราะกินอะไรไม่ได้เลย.

บ้านนี้แพ้ตอน 6 วีค - 16 วีคค่ะ น้ำหนักหายไป 16 กิโลกรัม ตอนนี้เริ่มทานได้เริ่มกลับมาดีขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะ 😍😍😍

2y trước

แพ้รุนแรงเลยค่ะ แต่ผ่านมาได้แล้วค่ะ 😊

สัปดาห์ที่13จะเข้า14ค่ะ แพ้อยุ่4-5 วัน แล้วก้หายไปเลย หลังจากนั้นมากินแซ่บกินนัวมาก

บ้านนี้แพ้เยอะค่ะ แพ้ตั้งแต่ 8w ถึง 15w ก็ดีขึ้น แล้วก็ไม่แพ้แล้วค่ะ ตอนนี้ 38w

ไม่สิวขึ้นอย่างเดียวค่ะ ไม่แพ้อย่างอื่นเลย กินได้หมด