สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้มีกิจกรรมกับคุณพ่อวันที่27ธันวาคมเป็นวันสุดท้ายแล้วเลิกกันต่างคนต่างย้ายไปอยู่บ้านตัวเอง(ตอนนี้อยู่ด้วยกันแล้วนะคะแยกกันอยู่ประมาณ1เดือน) อาทิตย์แรกตรวจครรภ์ไม่ขึ้นผ่านไป3วันขึ้น2ขีด แล้วจำวันที่มีกิจกรรมได้ แล้วมาตั้งในแอพว่ามันกิจกรรมกับคุณพ่อวันที่27 หลั่งใน ตอนนี้ในแอพขึ้น13+2 สามารถเชื่อถือได้ตามแอพเลยไหมคะ #ท้องสอง

1 Trả lời

ฝากครรภ์ คุณหมอดูให้ แล้วมาแก้ในแอปตามผลซาวด์ ที่หมอดูให้ค่ะ