ปจด ขาดกี่วันถึงตรวจค่ะ อยากสอบถามแม่ๆ

บ้านนี้ขาด 10 วันค่ะ ตรวจตอน 7 วันขึ้น 1 ขีด

บ้านนี้สงสัยว่าท้องก็ตรวจเลยค่ะ ใจร้อน คนที่2ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน คนที่3ตรวจก่อนประจำเดือนมา3วัน ขึ้น2ขีดจาง จางแบบที่ต้องเพ่งดู ถ้าขึ้น2ขีดจางๆก็ท้องค่ะ ถ้าไม่ท้องก็จะขึ้นขีดเดียว

อัพเดท 10 วันตรวจ ขึ้นขีดเดียวค่ะ และวันนี้มีสีน้ำตาล ติดกางเกงใน แต่ไม่ใช่ประจำเดือนนะคะ

บ้านนี้ตั้งใจจะปล่อย ตรวจหลังไข่ตกช่วงก่อน ปจด จะมา1w (เท่ากับอายุครรภ์3w) ตอนนั้นก็เจอเลยนะคะ

5y trước

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ยังไม่เจอเลยค่ะ

ของเราขาดไป7วันที่ยังไม่ตรวจเพราะเคยตรวจแล้วขึ้นแค่1ขีดผ่านไป17ถึงตรวจ555... ขึ้น2ขีดเลยคะ

5y trước

ว้าวๆๆ ขอให้โชคดีแบบนี้นะคะ

น่าจะประจำเดือนเลื่อนค่ะ บ้านนี้เคยเป็นขาดมา8วัน วันถัดมาประจำเดือนมาเฉย

ขาด 2 อาทิตย์ตรวจเองไม่เจอ ไปตรวจ รพ.เจอค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่

เราขาดวันเดียว ขึ้น 2 ขีดแล้วจ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้นมากเลยค่ะ ทำมาหลายวิธีมากคะ

บ้านนี้ขาด4วันค่ะ ตรวจเจอชัดมาก

เหมือนกันเลยค่ะ ลุ้นมาก

ของเราขาดไป12วันค่ะ ค่อยตรวจเจอ

5y trước

ยินดีด้วยนะคะ