???

บ้านนี้นัดวันที่13ฉีดวัคซีนคนว่ากันว่าปวดเเขนจนยกไม่ขึ้นจริงหรอคะ บ้างคนก็ว่าปวดจนถึงอาทิต1ก็มีนี้. เหนคนว่าก็เเอบกลัวค่ะ

มันไม่ได้ปวดขนาดนั้นหรอกค่ะ ตอนเด็กที่รร.ก็ฉีด ตกบ่ายมา ก็วิ่งเล่นกับเพื่อนแล้ว ส่วนตัวฉีดก็ไม่เจ็บทันทีนะคะ จะเจ็บวันถัดไป ซึ่งถ้าเวลาไปทำนั่นนี่ ก็ลืมความเจ็บไปละค่ะ

5y trước

ขอสอบถามหน่อยค่ะเเม่.คุนหมอฉีดให้วัคชีนบาดทะยักให้ไหมค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดเข็มที่ 1 ปวด 3-4 วันยกแขนไม่ขึ้นเลยค่ะโดนเมื่อไหร่ก็เจ็บขนาดจะถอดเสื้อยังยากเลยค่ะ ฉีดเข็มที่ 2 ไม่มีความรู้สึกปวดหรือเจ็บเลยค่ะแค่ตึงๆแขนนิดหน่อย

บ้านนี้ฉีดบาดทะยักปวดไป1อาทิตย์เลยค่ะ เพราะคนอื่นเดินชนบ่อย55555 แต่ฉีดอย่างอื่นปวดแค่2วันค่ะ เพราะพยาบาลเขาจะแนะนำว่าให้ประคบร้อนประคบเย็นค่ะ

ปวดแค่วัคซีนบาดทะยักค่ะ วัคซีนอื่นไม่ปวด เราปวด2-3วันก็หาย แต่ยังสามารถทำงานบ้านได้ปกติ ไม่ได้ปวดโอเวอร์แบบยกแขนไม่ขึ้นขนาดนั้น

บ้านนี้โดนอาทิตย์ที่แล้วไป 1 เข็ม วัคซีนกันบาดทะยัก ปวดอยู่ 3 วัน ยกแขนไม่ขึ้น ถอดเสื้อไปโดนยังเจ็บ นอนตะแคงข้างนั้นไม่ได้เลยคะ

ปวดค่ะ แต่เราใช้วิธียกแขน ใช้งานแขนข้างที่ฉีดยา เราว่ามันช่วยได้นะ รอบนี้ฉีดบาดทะยักมา2เข็มแล้ว ไม่ปวดหลายวันแบบคนอื่นเลย

วัคชีนกันบาดทะยักหรอค่ะดีจังคุณหมอจะฉีดให้เรานี่หมอบอกวัคชีนอยู่ใด้10ปีนี่ส จะเข้า12ปีร้ะ.ต้องถามหมอไหม่ร่ะค่ะอันตราย

ตอนฉีดเข็มแรกบ้านนี้ปวดอยู่หลายวันแต่ไม่ถึงอาทิตจ้า แม่อย่าใช้งานแขนข้างที่ฉีดมากนะ ปวดมากก็ประคบร้อนได้

เราฉีดบาดทะยัก ปวดแค่ตอนโดนฉีดกับหลังฉีดเสร็จประมาณ 5 นาที กลับบ้านมา ไปออกกำลังกายได้สบายๆ

พึ่งไปฉีดมาเมื่อ2วันที่ผ่านมา ปวดแค่ตอนโดนฉีด กลับมาบ้านปวดนิดๆ แล้วก้หายปวดล่ะค่ะ