???

บ้านนี้นัดวันที่13ฉีดวัคซีนคนว่ากันว่าปวดเเขนจนยกไม่ขึ้นจริงหรอคะ บ้างคนก็ว่าปวดจนถึงอาทิต1ก็มีนี้. เหนคนว่าก็เเอบกลัวค่ะ

เปนบางคนค่ะ เราฉีดมาซักผ้ากวาดบ้านได้ปกติ มีอาการปวดนิดหน่อย 3 วันหายปกติ

ปวดจ้าปวดอยู่4-5วันเลย.แต่แม่ไม่ต้องกังวลหรอกค่ะประคบร้อนช่วยได้.

ปวดค่ะ พยาบาลถามตอนโดนเข็มไม่เจ็บใช่ไม๊ พอกดยาเข้า เท่านั้นแหละ

วัคซีนบาดทะยักปวด 3-4 วันทั้ง 2 เข็มค่ะ แต่เข็มที่ 2 เราไข้ขึ้นด้วย

เป็นแค่บางคนจ้า บางคนหลังฉีดปกติดีมาก ไม่เป็นไรใดๆเลยจ้า

บางคนค่ะ เราฉีดปุ๊บก็ไปทำงานได้ปกติปวดแต่ไม่มากทนได้ค่ะ

เข้มแรกเป้นคะยกไม่ขึ้นเลย. พอฉีดเข้มที่2ไม่เป้นรัยเลยคะ

ปวดจริงค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นทนไม่ไหวค่ะ ฉีดเพื่อลูกค่ะ ❤️👼

ไม่ปวดเลยค่ะ อาจจะเป็นแค่บางคนนะคะที่ปวดมากๆ

บ้านนี้ทั้งฉีดทั้งตรวจคันพร้อมกันเลยค่ะ