ถามเเม่ๆหน่อยค่า

เเม่ๆคนไหนฝากครรภ์ รพ.รัฐ เเล้วหมอนัดถี่มั้ยคะ ช่วงใกล้คลอด บ้านนี้นัดวันที่26สิงหาคมล่าสุด เเล้วนัดอีกทีคือกำหนดคลอดเลย 26กันยา นัดเเบบนี้ปกติทุกบ้านไหมคะ สำหรับเรานานมากเลย #ท้องเเรกค่ะ

1 Trả lời

จะนัดทุกๆ2wช่วง32wขึ้นไปค่ะแม่

2y trước

บ้านนี้เป็นเดือนเลยนัดทีนึง 🥲