ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บ้านนี้ท้องได้ 24w.ค่ะ กำหนดคลอด 28 มีนาคม รบกวนสอบถามแม่ๆ ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม ส่วนใหญ่ทานกันเวลาไหน พอดีเราเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ ตอนแรกให้ทานตอนกลางคืน พอเปลี่ยนหมอแนะนำให้ทานตอนเช้า ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

ใช่ค่ะเปลี่ยนโรงบาลก็เปลี่ยนเวลาทานเหมือนกัน แต่ทานเวลาไหนก็ได้ค่ะ แค่ไม่ทาคู่กัน

ตอนแรกกินเช้า พอนอนแล้วตะควิวกินทุกคืนเลยเปลี่ยนมากินก่อนนอน ตะควิว เป็นน้อยลงค่ะ

ของเราบอกว่าทานเวลาไหนก็ได้ แต่แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดให้ทานห่างกันสองชั่วโมงจ้า

แคลเซียมแม่บ้านนี้หมอไห้กินหลังอาหารเช้าค่ะ บำรุงเลือดหลังอาหารเย็นค่ะ

บ้านนี้ยาบำรุงกินหลังอาหารเช้า แคลเซียมกินหลังอาหารบ่ายถ้าลืมกินก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินแคลเซียมเข้าบำรุงก่อนนอนคะ เพราะกินยาบำรุงแล่วมีอาการเวียนหัวคะ

บ้านนี้หมอโรงบาลให้ทานเช้าเเต่ยาหมดเลยไปขออนามัย หมออนามัยให้ทานตอนเย็น

บ้านนี้เลือดจาง เช้า กลางวัน เย็น กินยาบำรุงเลือด และก่อนนอน แคลเซียมค่ะ

แคลเซียมให้ทานตอนเย็นนะคะ พวกวิตามินรวมกับโพลิคทานตอนเช้าคะ

หลังอาหารเช้าหรือเย็นก็ได้ค่ะคุณหมอให้เลือกทานเอาค่ะจะเช้าหรือเ