ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

บ้านนี้ท้องได้ 24w.ค่ะ กำหนดคลอด 28 มีนาคม รบกวนสอบถามแม่ๆ ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม ส่วนใหญ่ทานกันเวลาไหน พอดีเราเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ค่ะ ตอนแรกให้ทานตอนกลางคืน พอเปลี่ยนหมอแนะนำให้ทานตอนเช้า ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ

ยาบำรุงครรภ์,แคลเซียม

ส่วนของเราหมอบอกว่า ถ้าแพ้ทานเวลาไหนก็ได้ แต่อย่าทานพร้อมยาบำรุง

เราฝากคลีนิก ได้ยาแคลเซียม หมอให้กินครั้งละเม็ด 2 เวลา เช้า-เย็นค่ะ

หมอให้กินแคลเซียมพร้อมอาหารเช้าค่ะ บำรุงเลือดหลังอาหารเช้า

ของเราหมอให้ทานยาบำรุงก่อนนอน แคลเซียมหลังอาหารเที่ยงค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมเราเลย😍😍ของเราทานแคลเซียมหลังอาหารเย็นจร้า

บ้านนี้ทานตอนเช้าค่ะแคลเซียม ส่วนยาบำบุงเลือดทานตอนเที่ยง

บ้านนี้ยาบำรุงเลือดทานหลังอาหารเย็นจ้า แคลเซียมก่อนนอนค่ะ

ยาบำรุงเม็ดสีดำกินตอนเช้า แคลเซียมเม็ดสีขาวกินตอนเย้นค่ะ

คลอดเดือนเดียวกันเลยคะ ยาแคลเซียมทานเช้ายาบำรุงทานเย็นคะ

บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ หมอนัดบางรอบ ก็ไก้กินหลังอาหารเช้า