เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢

บางครั้งอะไรแบบนี้ก็อดเปรียบเทียบกันไม่ได้จริง ๆ เนอะ ไม่รู้ว่าคิดมากไปไหม...โพสนี้มาแชร์ มาให้กำลังใจ ส่งพลังบวกให้กันนะคะ คุณแม่ดีที่สุดในโลก 💪

เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢

ไม่ได้รู้สึกไปเองแต่เค้าทำให้เราเห็นค่ะ ไม่เคยนอยด์ไปกินเหล้ากับเพื่อน ตะกลับดึก หรือบางครั้งทะเลาะกันไปกลับห้องเลยก็มี แต่..... ตอนเราไม่สบาย เราไปหาหมอเอง ค่ารักษาก็ของเราเอง อ้างติดงานนู่นนู่นนี่นั่น จะให้เราไม่คิดไม่ได้หรอกค่ะ

เห็นคนอื่นสำคัญหมดยกเว้นคนในครอบครัว/ไม่เคยพาไปซื้อของใช้จำเป็นอะไรอ้างนุนี้นั้นตลอด/แต่ถ้าคนนอกใช้ไม่เคยปฏิเสธ

2y trước

จิงค่ะทีเพื่อนชวนนี้เร็วมากพอเราขอแค่นี่บอกเดียวไปวันหลังค่อยไป

เคยค่ะเพราะเขาเป็นแบบนี้ตั้งแต่คบกันเลย จนตอนนี้จะคลอดแล้วเขายังไม่ค่อยสนใจเลย ซึ่งเราก็ต้องการกำลังใจความใส่ใจ ยิ่งอยากให้เขาสนใจเท่าไหร่เขายิ่งมองว่าเรางี่เง่างอแงเหมือนเด็ก ยังไงก็เป็นกำลังใจให้แม่ๆคนอื่นๆด้วยนะคะ

ใส่ใจคนอื่นกว่าเราเรยแหล้ะ ไม่ได้รู้สึก.แต่การกระทำเห็นได้ชัด..เหนื่อยย..ท้อน้อยใจ..จนได้นั่งร้องไห้คนเดียว.จะระบายกะคัยก้​ไม่มี.แม้แต่เพื่อน.. วันๆอยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยมเล้กๆคนเดียว​😢

ไม่เคยเลยค่ะ สามีแคร์เรามาก มากจนเราอึดอัด แต่เขาก็รักเรารักลูกแหละค่ะ ชอบบังคับกินผักกินปลากินนมกินน้ำเปล่าเยอะๆ ส่วนเรามีอาการเบื่ออาหาร แต่เราก็พยายามทานทุกอย่างให้เยอะๆ เพื่อสามีกับลูก

วันนี้เลยพอคุยกับคนอื่นกระดี้กระด้า หมั่นใส้ พอยุกับเราท้องยังไม่เห็นมาคุยกะลูกบ้างเลย จับท้องยังไม่เคยจับ จับแต่นม รำคาน คนท้องมันไม่มีอารมณ์จะให้มาจับนม มันเจ็บรุ้มั๊ย เห่อเบื่อผัว

ทุกวันนี้ไม่ได้อยู่กับแฟน แฟนทำงานแล้วอยู่ไกลมาก คอลกันวันละ 2 ครั้ง เค้ามีเวลาให้คนทั้งโลกแต่กับเมียและลูกเป็นสิ่งสุดท้ายที่เค้าจะนึกถึง ก็ให้กำลังใจตัวเองต่อไป รอลูกคลอดค่ะ

เคยค่ะ ทุกวันนี้เห็นคนอื่นหรืออย่างอื่นดีกว่าเราตลอด ซึ่งเราก็อยากให้เค้าเอาใจบ้าง ถามไถ่บ้าง อยากกินอะไร พาไปกินอะไรอร่อยๆ ทุกวันนี้เเทนไม่มี เเต่กับอย่างอื่นมีเวลาให้ตาลอด

เคยค่ะจนเราน้อยใจว่าทำไมเมียตัวเองไม่เทคแคร์บ้างบางทีก็ร้องให้น่ะมันกลั่นไม่อยู่จริงๆค่ะร้องให้ง่ายน้อยใจบ่อยเเต่ก็ทำเป็นมีความสุขทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำให้เรามีความสุขเลย

เคยค่ะ สามีแอบมีคนอื่น ช่วงเวลาพักก็แอบไปหาเขา ทั้งๆที่เราก็ท้องแก่มากแล้ว เจ็บเตือนบ่อย ก็อ่างว่าเล่นเกมอยู่ แต่จริงๆแล้วแอบไปอยู่กับคนอื่น ไม่สนใจความรู้สึกเราเลย 😢😢