มีใครกังวลกลัวลูกในท้องไม่แข็งแรงไหมคะ

ตอนนี้กำลังตั้งท้องได้6เดือนค่ะ คิดนู่นนี่กลัวลูกเป็นอะไร กลัวจะไม่แข็งแรง ซาวด์สองครั้งน้องก้มหน้าไม่ยอมให้คุณหมอตรวจปากแหว่งด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าคิดมากไปไหม แม่ๆท้องแรกมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลัวมากค่ะ