เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢

บางครั้งอะไรแบบนี้ก็อดเปรียบเทียบกันไม่ได้จริง ๆ เนอะ ไม่รู้ว่าคิดมากไปไหม...โพสนี้มาแชร์ มาให้กำลังใจ ส่งพลังบวกให้กันนะคะ คุณแม่ดีที่สุดในโลก 💪

เคย หรือ ไม่เคย? รู้สึกว่าสามีแคร์คนอื่นมากกว่าเราไปหมด 😢

สามี​เรา​เขาก็แค่ปล่อยน้ำเชื้อให้เราท้อง​ เสร็จแล้วเขาก็จากเราไป คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว​ เหนื่อยสุดๆยิ่งไกล้คลอด​ ยิ่งเหนื่อย​ เงินเก็บก็เหลือน้อย​ ท้อไปหมดแล้วค่ะแม่ๆ

แฟนคนแรกเป็นค่ะ กินเหล้าไม่สนใจลูกเมียเราเลยเลิก มาได้แฟนคนปัจจุบันเค้ารักและสนใจเรามากถือว่าเป็นเรื่องโชคดีในชีวิตอยู่กันมาจะ 10 ปีแล้วก็เสมอต้นเสมอปลาย สู้ๆนะคะ

เขาไม่เคยสนใจเราเลยไม่เคยสนใจความรู้สึกเราด้วยซ้ำวันๆอยู่แต่กับเพื่อนกับพี่กับน้องเล่นแต่เกมส์ไม่สนใจเราจนบางทีก็คิดน่ะว่าเขาจะรู้มั้ยว่าเราน้อยใจเขาอยู่

เคยคะตั้งแต่เริ่มท้องน้อยใจร้องไห้เพราะเค้าตลอดแต่ปกติเค้าเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบเพื่อให้เราใจเย็นไม่อยากทำให้ทะเลอะแต่เรานี่ล่ะคะโมโหหงุดหงิดใส่ตลอด😂

ไม่เคยค่ะ เพราะเขามีหน้าที่การงานที่ต้องทำ ทำงานไม่เป็นเวลากลับดึกบ่อยๆ แม่ก็จะเล่นโทรศัพท์ไปคุยกับลูกในท้องไปค่ะ คิดบวกไว้ค่ะกินให้อิ่มนอนให้หลับ พอ

ไม่เคยเลยอะ แฟนแบบยอมทุกอย่างไม่ไปเที่ยวแค่ไปทำงานเลิกงานมาก็รีบกลับมาหาพาไปกินข้าว พาไปข้างนอก รู้สึกดีมากเลยแฟนไม่เคยเห็นคนอื่นสำคัญมากกว่าเราเลย

เคยค้ะก็เหมือนตอนนี้เลยค่ะตั้งแต่เราท้องสามีก็ไม่เคยแคร์เราเลยเราพูดไรก็ไม่ค่อยฟังเราจะฟังเพื่อนมากกว่าจนบ้างทีเราน้อยใจไม่อยากจะอยู่กับเค้าเลย

คุณพ่อบ้านนี้เทคแคร์ ดูแลอย่างดี หอมแก้มแม่ จุ๊บท้องทุกวันเช้าและก่อนนอน ส่วนลูกชายคนโตก็เหมือนกัน เราจะทำแบบนี้ทุกวัน ชอบถามว่าลูกตื่นยังดิ้นยัง

แคร์คนอื่นมากกว่าเราจริงๆทุกวันนี้ คนอื่นโทรมารีบไปแต่กับเรา มีแต่คำว่าเอาไว้ก่อน จนบ้างครั้งไปหาหมอเป็นไรเราก็ไปคนเดียวไม่แคร์เรา เราก็ไม่แคร์

คนอื่นสำคัญหมด เขาให้ไปไหนก็ไป เงินมีก็ไปเลี้ยงเขา พอหมดก็กลับมาหาเมียมาขอเมีย เมียให้พาไปหาหมอ ก็ไม่อยากจะไป เวลาไม่พอใจใครก็มาพาลลงใส่แต่เมีย