38+5แตกแร้วจรา ดญ. นิพาดา ทองมา น้องขนมจีน ไช้ยาเร่งคลอดเจาะน้ำค่ำทรมารสุดๆแต่เห้นหน้าลูกแร้วหายเจ้บคะ

น้ำหนัก2.740กรัมคะสายสะดือ พันคอน้องด้วยคะคลอดวันที่6/08/62เวลา14.27

38+5แตกแร้วจรา ดญ. นิพาดา ทองมา น้องขนมจีน ไช้ยาเร่งคลอดเจาะน้ำค่ำทรมารสุดๆแต่เห้นหน้าลูกแร้วหายเจ้บคะ

น้องน่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

คลอดโรงพยาบาลชะอำ แน่เลย อิอิ สุขภาพแข็งแรงจ้า

5y trước

จราคลอดชะอำจรา

38+4อยากแตกแล้วเหมื่อนกันคะ ลุ้นทุกวัน

ปลอดภัยแล้วนะลูก ขอให้แข็งแรงนะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​หน้าตาจิ้มลิ้ม​มาก

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

แม่มีอาการยังไงคะก่อนคลอด

5y trước

จรา

🥰🥰ยินดีด้วยจ้าแม่😊😊

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่