คลอดแล้วจ้า..☺️

สวัสดีปีใหม่ค่ะ น้องเจ้าขา...มารายงานตัวค่ะ ผ่าคลอด 38 W 5 วัน 01/01/2020 น้ำหนัก 2965 กรัม เวลา08:08

คลอดแล้วจ้า..☺️

ชื่อเจ้าขาเหมือนกันเลยจ้าาา ยินดีกะคุณแม่ด้วยนะค่าา❤

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ดูฤกษ์หรอคะ วัน เวลาสวยจังค่ะ😊

5y trước

ใช่ค่ะดูแค่วัน..ส่วนเวลาคุณหมอสะดวกเวลานี้ค่ะแม่

แม่บ้านนี้หมอไม่ยอมผ่าให้ให้แต่รอดูอาการ

อยากได้กระดานเเบบนี้ ซื้อ/สั่งที่ไหนคะ

5y trước

เพจLetter Board Thailand ค่ะ

ทั้งชื่อทั้งน้องน่ารักมากค่าา😍

ยินดีด้วยคร้าา น่าชังมากเรย😍😍

ยินดีด้วยนะคะ เลขสวยมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ เลขสวยมากๆค่า 🥰

ดีใจด้วยจ้า น้องน่ารักมาก☺

ขอเเสดงความยินดีด้วยค่ะ